Cho thuê trang phục dân tộc

TRANG PHỤC DÂN TỘC - Bản sắc riêng !

Nước ta có tổng cộng 54 dân tộc, mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng. Hiện nay những bộ trang phục dân tộc không chỉ được sử dụng để mặc như những trang phục hàng ngày mà còn được sử dụng như trang phục trình diễn, biểu diễn văn nghệ và tất nhiên là cả chụp ảnh.

Chụp ảnh kỷ yếu đòi hỏi phải có nhiều concept khác nhau, mỗi concept phải cho ra được những bức ảnh độc đáo và chất lượng nhất. Do đó mà những trang phục chuyên dùng để chụp ảnh kỷ yếu cũng phải được đầu tư kỹ lưỡng, từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu sao cho chiều lòng được các khách hàng khó tính nhất.

Hiểu được những nhu cầu của các bạn, Paragon Resort đã luôn cập nhật cho mình những mẫu trang phục mới lạ, độc đáo. Và trang phục dân tộc luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bạn học sinh – sinh viên trong việc chụp ảnh kỷ yếu. Nhờ những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt của các trang phục dân tộc, chắc hẳn bộ ảnh kỷ yếu mà bạn cùng với những người bạn thân thương của tạo ra sẽ là bộ ảnh không đụng hàng và xuất sắc nhất.

Với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thuê với số lượng lớn, Paragon Resort hân hạnh mang đến lựa chọn mới cho các bạn khi hóa thân thành những chàng trai, cô gái dân tộc siêu đáng yêu. Tin chắc rằng thành phẩm các bạn nhận lại được sẽ xứng đáng với chi phí mà các bạn đã bỏ ra.

Hãy đến với buôn làng của Paragon Resort để chọn lựa được cho mình những bộ trang phục dân tộc đặc sắc nhé các cô gái, chàng trang hỡiiiii


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam