Yoga

YOGA - THIỀN - Hấp thụ Tinh hoa Trời Đất !

Càng ngày, người ta càng đánh giá cao tác dụng của Yoga đối với sức khỏe. Các lợi ích sau khi tập Yoga được nhìn thấy rất rõ ràng, thể hiện ở việc số người tham gia theo đuổi môn này như một hoạt động rèn luyện thể chất và tinh thần vô cùng quan trọng.

Không giống như hầu hết các hoạt động thể dục thể thao khác, yoga không phải là một hoạt động có tính cạnh tranh, ganh đua.

Yoga có thể giúp trẻ hiểu rõ sự thay đổi của cơ thể, giá trị duy nhất của cơ thể, từ đó có ý thức hơn trong việc bảo vệ cơ thể. Yoga không yêu cầu bạn phải giỏi, mà là phát triển trong khả năng của mình. Yoga không nhấn mạn sự "tốt hơn" hay "tốt nhất". Yoga chỉ đơn giản là khám phá cơ thể của chúng ta và khám phá những gì chúng ta có thể và không thể làm.

Yoga là một cách tuyệt vời để dạy cho ta tự chấp nhận bản thân. Khi vượt qua được sự chấp nhận đó, ta sẽ biết được giá trị của cơ thể mình và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Ta có khả năng cảm thấy tự tin hơn.

Tập yoga sẽ có lối sống năng động, điềm tĩnh, ăn uống lành mạnh, điều này được thực hiện thông qua sự tập trung và làm dịu tâm trí nhờ các bài tập được rèn luyện thường xuyên.

Chúng ta đều biết rằng, trong cuộc sống ngày nay, thế giới đang đầy phiền nhiễu, các thiết bị điện tử ra đời, môi trường sống trở nên chật hẹp, mọi người đều bận rộn... Bởi vì những điều này, ta không thể tập trung trong một thời gian dài, chúng ta bị chi phối với rất nhiều yếu tố xung quanh.

Nhưng yoga có thể giúp chúng ta điều chỉnh lại sự tập trung, giúp chúng ta chú ý hơn tới những mục tiêu. Với điều này, Yoga dạy ta phải nhận thức được cơ thể chúng ta và tập trung vào hơi thở khi tập luyện, từ đó có thể ứng dụng vào các hoạt động khác.

Khi tập yoga, chúng ta học cách hít thở sâu, nhất là khi đối mặt với những tình huống căng thẳng, chúng ta cần học cách tập trung vào cách cơ thể của chúng ta và thông qua đó, chúng ta cũng học cách cơ thể hoạt động và tìm hiểu rõ hơn về sự thay đổi của tâm trạng và cảm xúc.

Khi tập yoga, chúng ta có thể ngồi thiền hay tập thở đều đặn, điều này giúp ta lấy lại được sự bình tĩnh, giúp ta loại bỏ bớt sự căng thẳng, giảm nhẹ các chứng bị kích động, từ đó điều chỉnh để trở nên trầm tĩnh và điềm đạm đúng cách.

Hãy cùng đến với Paragon Resort để được hòa mình vào thiên nhiên và tập YOGA bạn nhé !

 


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam