Vườn Châu Âu - Paragon Resort

Ba Vì từ lâu nổi tiếng với khung cảnh đẹp, trong không khí cận kề Noel và đón chào năm mới 2020, khu vườn tuyết nằm trong khuôn viên khu du lịch Paragon resort giữa chân núi Ba Vì thuộc thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì (Hà Nội) thu hút hàng ngàn người đến khám phá. Điểm đặc biệt tạo ra sức hút với du khách chính là khu vườn phủ đầy tuyết trắng nằm trên đỉnh núi với hàng nghìn cây bách xanh (một trong loại cây quý và độc đáo thường chỉ có ở trời Âu) lấp lánh trong nắng vàng dịu của mùa đông mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho du khách.

Đây là một khu vườn rộng 2 hecta gồm 1400 cây bách xanh, một loại cây có dáng vẻ giống với cây thông chỉ có ở trời Âu tuyệt đẹp nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái ở thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì.

Hàng ngàn cây bách xanh được phủ tuyết nhân tạo theo công nghệ mới. Các máy phun tuyết liên tục tạo hình ảnh lung linh trên khắp các khu vườn bách xanh.

Con đường mòn dẫn lên khu vườn bách xanh lung linh ánh điện, cùng với những cỗ xe tuần lộc và tạo hình ông già Noel khổng lồ khiến cho giới trẻ mê mẩn.

Đến đây, du khách vừa được thưởng thức bầu không khí trong lành của núi rừng quốc gia Ba Vì, vừa được ngắm những khung cảnh đậm chất châu Âu mùa Giáng sinh.

Đi dọc các con đường phủ đầy tuyết trắng là từng tốp bạn trẻ tranh thủ check-in, vui vẻ đùa nghịch trong tuyết lấp lánh giữa trời nắng hanh vàng đặc trưng của mùa đông miền Bắc.

Mời các bạn cùng tới đây trải nghiệm hòa mình cùng với không khí Noel dịp giáng sinh 2019 nhé !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PARAGON RESORT


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam