Ẩm thực Châu Âu

ẨM THỰC CHÂU ÂU - Tinh hoa Ẩm thực !

Mặc dù là hai châu lục cách xa nhau và cực kỳ khác biệt nhưng trong văn hóa ẩm thực, cả người châu Á và châu Âu đều có xu hướng chung là thích quây quần bên bạn bè và người thân của mình. Một bữa ăn được xem là trọn vẹn khi cùng thưởng thức với những người mình yêu quý. 

Nếu ở châu Á, hầu hết các bữa ăn chính hàng ngày, mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau để dùng bữa thì ở châu Âu cũng không ngoại lệ. Người châu Âu rất thích tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ để gặp mặt mọi người, cùng thưởng thức một vài món ăn ngon miệng và vui chơi cùng nhau.

Dù là ở bất cứ đâu và có nhiều sự khác biệt như thế nào thì trong văn hóa ẩm thực, cả người châu Á và châu Âu đều rất coi trọng không khí của bữa ăn, đặc biệt là dùng bữa với những người mà mình yêu quý.

Người Châu Âu thích nước sốt, bánh mì hoặc bánh ngọt, bơ, trứng, sữa là những thành phần được kết hợp nhiều nhất. Chính vì vậy mọi người rất chuộng thức ăn nhanh, các loại đồ hộp hoặc là mua sẵn về ăn.

Về văn hóa ăn uống: đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa hai châu lục. Trong khi châu Á chủ yếu dùng đũa thìa, ăn chung mâm và trong bữa ăn mọi người sẽ cùng nhau nói chuyện, ăn một cách nhẹ nhàng thì ở Châu Âu, khi ăn phải dùng dao – thìa – nĩa. Mọi người tuyệt đối không được nói chuyện trong bữa ăn và sẽ ăn theo từng phần. Người châu Âu rất coi trọng nguyên tắc và mỗi món ăn sẽ có một bộ dụng cụ khác nhau, đảm bảo phù hợp với món ăn đó.

Paragon Resort ứng dụng các món ăn đặc sắc của Châu Âu, kết hợp không gian ấm cúng và giàu bản sắc sẽ mang đến cho bạn sự thích thú trong ẩm thực.


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam