Ẩm thực Châu Á

ẨM THỰC CHÂU Á - Tinh hoa Ẩm thực !

Mặc dù là hai châu lục cách xa nhau và cực kỳ khác biệt nhưng trong văn hóa ẩm thực, cả người châu Á và châu Âu đều có xu hướng chung là thích quây quần bên bạn bè và người thân của mình. Một bữa ăn được xem là trọn vẹn khi cùng thưởng thức với những người mình yêu quý.

Nếu ở châu Á, hầu hết các bữa ăn chính hàng ngày, mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau để dùng bữa thì ở châu Âu cũng không ngoại lệ. Người châu Âu rất thích tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ để gặp mặt mọi người, cùng thưởng thức một vài món ăn ngon miệng và vui chơi cùng nhau.

Dù là ở bất cứ đâu và có nhiều sự khác biệt như thế nào thì trong văn hóa ẩm thực, cả người châu Á và châu Âu đều rất coi trọng không khí của bữa ăn, đặc biệt là dùng bữa với những người mà mình yêu quý.

Ẩm thực Châu Á chú trọng đến tính thẩm mỹ, đánh giá món ăn dựa vào màu sắc, hương vị, đặc biệt ưu tiên đến tính ngon miệng. Trong khi bữa ăn truyền thống của người châu Á gồm cơm, cá, rau, thịt. Sự đa dạng trong sự kết hợp các nguyên liệu phổ biến có sự tương đồng về vị và trong bữa ăn thường có nước chấm. Xu hướng ăn uống ẩm thực thích những thức ăn tươi sống và tự chế biến.

Paragon Resort ứng dụng các món ăn đặc sắc của Châu Á, kết hợp không gian ấm cúng và giàu bản sắc sẽ mang đến cho bạn sự thích thú trong ẩm thực.


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam