Bắn cung - Bắn súng

BẮN CUNG BẮN SÚNG - Trải nghiệm của những Chiến Binh !

Trong trò chơi bắn cung, bắn súng bạn có thể trải nghiệm việc sử dụng Cung và Súng. Cùng đòi hỏi sự tỉ mỉ việc lắp đạn và mũi tên để có độ chính xác tuyệt đối khi ngắm bắn.

Nhắm vào đúng hồng tâm, cố ghi nhiều điểm và lập kỷ lục mới. Bộ sưu tập của chúng tôi sẽ kiểm nghiệm tài thiện xạ của bạn và đặt bạn vào trạng thái hừng hực. Tận hưởng hành động đầy kịch tính và tính toán rủi ro của bạn; điểm và thời gian, BẠN PHẢI CÂN ĐỐI thứ nào quan trọng hơn khi tham gia GAME SHOW.

Một số GAME SHOW sẽ đặt bạn vào vị trí điều khiển người khác, buộc bạn phải bảo vệ đồng đội và bảo vệ thế giới. Chọn loại cung, súng và tên, đạn bạn ưa thích, và sẵn sàng bắn ! Trò chơi bắn cung có nhiều hành động kịch tính và tình huống đầy căng thẳng. Bắn trúng đích và bạn có thể cứu được người khác ! Bắn vào dây thòng lọng đang treo trên đầu nhân vật trong máy, và bạn có thể cứu người đó trước khi quá muộn.

Khi bạn là một xạ thủ, bạn có khả năng cứu người khác. Hãy hoàn thiện khả năng bắn và cho thế giới thấy giá trị đích thực của bạn. Trong Game này, bạn sẽ có cơ hội tính toán trọng lực và lực bay, hoàn thiện kĩ năng và bắn thật chuẩn xác. Dùng Cám giác để ngắm bắn, và bắn hết sức mình !


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam