Đài quan sát

ĐÀI QUAN SÁT - Hà Nội Trong bàn tay bạn !

Đài quan sát Paragon Resort tọa lạc trên độ cao 468m là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao.

Không chỉ gây chú ý bởi thiết kế đồ sộ và hiện đại, phần tum được bao bọc bởi kính 2 lớp trong suốt còn giúp không gian nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời, tạo cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. 

Các vị khách có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra xa để quan sát và ngắm toàn cảnh Hà Nội ngay tại hành lang, lối đi.

 

Đứng ở đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hồ nước như: Tượng Đài Bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì, Hồ Thiên Sơn, Sông Đà,, nhưng rõ nét nhất là hồ Thiên Sơn và Bản Làng lân cận xã Vân Hoà, Ba Vì được điểm xuyên giữa các thửa ruộng, xa xa là toà nhà KengNam nơi được mệnh danh cao nhất Hà Nội ( nhưng giờ chỉ bé như bàn tay ).

Đặc biệt hơn, lên Đài quan sát vào buổi tối, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ Thành phố trong ánh đèn lung linh, huyền ảo. Những tuyến phố đông đúc thường ngày bạn đi qua chỉ còn là những vệt sáng bé nhỏ lấp lánh phía xa.

Không chỉ được chiêm ngưỡng bức tranh Hà Nội tuyệt mĩ cả ngày lẫn đêm, bạn nên mang theo chiếc máy chụp ảnh nó giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này của bạn.

Từ độ cao 468m, bạn dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại, bình yên của Thủ đô. Một Hà Nội hiện lên vừa bé nhỏ, thân quen, vừa rộng lớn và mới mẻ trong tầm mắt. Ngắm Thủ đô của Việt Nam từ Đài quan sát Paragon Resort là trải nghiệm mà bất cứ ai đến Hà Nội cũng nên thử.


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam