Giáng sinh check-in ở khu vườn châu Âu giữa lòng Hà Nội

Khu vườn rộng 2ha gồm 1400 cây bách xanh - môt loại cây quý và độc đáo có dáng vẻ giống với cây thông chỉ có ở trời Âu được giới trẻ mách nhau tới chụp ảnh check - in. 

Một không gian vô cùng hấp dẫn giới trẻ kháo nhau khám phá trong mùa Giáng sinh này là khu vườn châu Âu ở Ba Vì, Hà Nội. 

Đây là một khu vườn rộng 2ha gồm 1400 cây bách xanh- môt loại cây quý và độc đáo có dáng vẻ giống với cây thông chỉ có ở trời Âu, nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì.

Hàng ngàn cây bách xanh được phủ tuyết nhân tạo theo công nghệ mới. Các máy phun tuyết liên tục tạo hình ảnh lung linh trên khắp các khu vườn bách xanh.

Con đường mòn dẫn lên khu vườn bách xanh lung linh ánh điện, cùng với những cỗ xe tuần lộc và tạo hình ông già Noel khổng lồ khiến cho giới trẻ mê mẩn.

Khu sinh thái này nằm cách Hà Nội chừng 50km về phía Tây, một khoảng cách vừa đủ để các gia đình hay các đôi tình nhân trẻ có thể đến để tham quan

Khách tham quan vừa được thưởng thức bầu không khí trong lành của núi, của rừng quốc gia Ba Vì, vừa được ngắm những khung cảnh đậm chất châu Âu mùa Giáng sinh, tha hồ check-in sống ảo.

Đi dọc các con đường phủ đầy tuyết trắng là từng tốp bạn trẻ tranh thủ check-in.

ại quần thể du lịch này, không chỉ được ngắm tuyết rơi, thưởng thức không gian ngập tràn tuyết trắng, du khách còn được ngắm khu vườn hồng rộng hơn 3.5ha với hơn 600.000 gốc đủ các chủng loại khác nhau, với hàng vạn bông hoa khoe sắc. Khu vườn hồng này đã được Hội kỷ lục Guiness Việt Nam trao bằng chứng nhận là Vườn hồng lớn nhất Việt Nam hồi tháng 3 vừa rồi.

Chỉ cần đi dọc các thung lũng hoa hồng, chiêm ngưỡng khu vườn Châu Âu, tham gia vào các trò chơi tại đây, khách tham quan có thể đã mất cả một ngày.

Còn nếu vì quá mê hoa, mê tuyết và mê chụp hình, có lẽ bạn phải ngủ lại ở trong các nhà sàn qua đêm để sáng mai ngắm sương bồng bềnh trên đỉnh Ba Vì, đợi mặt trời lên để tiếp tục ngắm hoa hồng nở hay đắm mình trong khung cảnh tuyết rơi trên những cây bách cổ thụ nơi đây.

Nguồn tin: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/du-lich/giang-sinh-2019-check-in-o-khu-vuon-chau-au-giua-long-ha-noi-598917.html

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PARAGON RESORT


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam