Du lịch an toàn trong tâm bão Corona

Chúng ta đang sống trong những ngày khó khăn giữa tâm bão dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virut mới Corona gây ra. Nhiều tỉnh thành đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Người dân được khuyến cáo nên ở trong nhà, hạn chế đến những nơi đông người để phòng tránh bệnh dịch lây lan. Thành phố thường có mật độ dân cư đông đúc, nếu chỉ quanh quẩn với 4 bức tường trong không gian nhà mình chắc chắn sẽ mang đến những sự ngột ngạt cho mọi người, nhất là với người già và trẻ em. Vậy nếu các gia đình muốn hưởng một không gian trong lành, đúng nghĩa nghỉ dưỡng và tránh được bệnh dịch, bạn nên đến đâu những ngày sắp tới?

Một không gian sinh thái thực sự yên tĩnh, thanh lọc không khí giúp phòng tránh bệnh tật lây lan.

Bạn nên chọn không gian thực sự yên tĩnh, có nhiều hồ nước sinh thái thanh lọc không khí giúp phòng tránh bệnh tật lây lan. Paragon Resort là một gợi ý mang đến cho bạn trải nghiệm về một không gian nghỉ ngơi thực sự yên tĩnh, hoàn toàn biệt lập với khu dân cư sinh sống xung quanh, gần như không có nguy cơ tập trung lây nhiễm. Nơi đây được che chắn bởi núi rừng Ba Vì, với nhiều hồ nước sinh thái thanh lọc không khí giúp phòng tránh bệnh tật lây lan.

Tất cả mọi người đều phải được sát trùng cẩn thận

 

Paragon Resort nằm ở địa phận Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đây là một quần thể nghỉ dưỡng rất đẹp, rộng 200 ha, nằm yên bình dưới chân núi thuộc Vườn quốc gia Ba Vì. Ở đây sở hữu hệ sinh thái thuần khiết, không gian trong lành, không khí sạch gần như vô nhiễm, chỉ số chất lượng không khí AQI đảm bảo, nói không với bụi mịn. Nơi đây, trong một ngày, bạn có thể trải qua cảm xúc với khí hậu của 4 mùa diễn ra, và là điểm đến của những du khách muốn tránh mọi bận rộn thường nhật mà vẫn có đủ thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Trong một ngày, bạn có thể trải qua cảm xúc với khí hậu của 4 mùa 

Trong những ngày đại dịch, nơi đây được bảo đảm an toàn triệt để đầy đủ các phương pháp phòng chống dịch bệnh theo cách khoa học nhất: hàng ngày phun thuốc sát khuẩn toàn bộ các khu vực; Du khách được đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí, trang bị nước súc miệng, nước rửa tay sát khuẩn… Thực đơn thực dưỡng được quan tâm chú trọng đặc biệt để giúp du khách nâng cao sức đề kháng phòng chống dịch.

Tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe tăng sức đề kháng

Ngoài những yếu tố đó, thì yếu tố được đánh giá quan trọng nhất chính là không gian rộng lớn trong lành nhiều cây xanh của Paragon Resort rất tốt cho du khách có thể tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe tăng sức đề kháng (luyện tập thiền, yoga hay dưỡng sinh…). Bên cạnh đó, trong những ngày này, du khách sẽ được tham gia vào các chương trình nói chuyện với các chuyên gian hàng đầu về sức khỏe, thời sự, tâm linh, phong thủy... rất bổ ích.

Đến nơi đây nghỉ dưỡng du khách sẽ được hòa mình vào quần thể các không gian thú vị như Công viên Nhị Long: nơi trưng bày đôi rồng bằng gáo dừa đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam của nghệ nhân Nguyễn Hoàng Nguyên; Đài quan sát ở lưng cừng núi Ba Vì có độ cao 500m so với mực nước biển, là nơi để lực lượng bảo vệ rừng quốc gia làm nhiệm vụ phòng chống cháy rừng; Vườn hồng: nơi hội tụ nửa triệu gốc hoa hồng với hàng trăm giống hoa hồng khác nhau bốn mùa khoe sắc, đã được Hội kỷ lục gia Việt Nam cấp bằng công nhận là vườn hồng lớn nhất Việt Nam, một không gian tuyệt vời cho du khách sống ảo. Ngoài ra còn có khu Vườn châu Âu: một không gian đang tạo ra sức hút lớn cho du khách trong mùa lễ hội với hàng ngàn cây bách xanh được phủ đầy tuyết trắng vô cùng lãng mạn. Và một địa điểm không thể không nhắc đến là Thác đa - Cây đa nghìn tuổi. Du khách sẽ có một trải nghiệm ấn tượng khi ngắm nhìn tuyệt tác của thời gian. Một thác nước luồn lách giữa núi rừng đại ngàn như một con trăn khổng lồ tạo ra một cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ để con người đến thưởng ngoạn.

Hồ nước sinh thái giữa núi rừng đại ngàn Ba Vì, thanh lọc không khí giúp phòng tránh dịch corona

Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam