Tổ chức tiệc cưới - Sinh nhật

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SINH NHẬT - Thắp lửa yêu thương !

Paragon Resort được thiết kế một khu liên hợp tổ chức sự kiện bao gồm 02 phòng họp có sức chứa linh hoạt từ 100 đến 300 người, được setup trang thiết bị tiêu chuẩn. 01 nhà hàng công suất phục vụ đồng thời 500 người cả trong nhà lẫn ngoài trời. Kế bên là 01 sân khấu ngoài trời có sức chứa từ 300 đến 500 người, tiếp theo đó là 01 sân tổ chức sự kiện có mái che với sức chứa 1000 người.

Với khu liên hợp tổ chức sự kiện này, Pargon Resort tự tin mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tuyệt vời cho những hội nghị, hội thảo và sự kiện lớn quy mô hàng nghìn người.

Hiện nay việc tổ chức lễ cưới ngày càng được các cặp uyên ương trẻ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ thì xu hướng tổ chức tiệc cưới ở phương xa (destination wedding) đang dần trở nên rất thời thượng. Bạn nghĩ sao nếu lễ cưới của mình được tổ chức tại một thảo nguyên xanh ngát … trên lừng chừng núi với background là khung cảnh núi rừng tự nhiên, mà lại chỉ cách trung tâm Hà Nội ~50km với đầy đủ các dịch vụ phòng nghỉ tiêu chuẩn, ẩm thực, vui chơi giải trí – một giải pháp tuyệt vời để tổ chức lễ cưới đáng nhớ phải không ?

Mời các bạn hãy tới và trải nghiệm !


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam