Pool Party

POOL PARTY - TIỆC NGOÀI TRỜI - Gắn kết bạn bè, Thắp lửa yêu thương !

Không điều hòa, không vách kính, không trần thạch cao … thay vào đó là bể bơi, là thảo nguyên xanh ngát, cùng những ngọn nến và hoa. Hãy đến với Paragon Resort để cùng với bạn bè hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, trong lành cho những buổi TIỆC NGOÀI TRỜI thực sự ấn tượng và đáng nhớ !

Paragon Resort được thiết kế một khu liên hợp tổ chức sự kiện bao gồm 02 phòng họp có sức chứa linh hoạt từ 100 đến 300 người, được setup trang thiết bị tiêu chuẩn. 01 nhà hàng công suất phục vụ đồng thời 500 người cả trong nhà lẫn ngoài trời. Kế bên là 01 sân khấu ngoài trời có sức chứa từ 300 đến 500 người, tiếp theo đó là 01 sân tổ chức sự kiện có mái che với sức chứa 1000 người.

Với khu liên hợp tổ chức sự kiện này, Pargon Resort tự tin mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tuyệt vời cho những hội nghị, hội thảo và sự kiện lớn quy mô hàng nghìn người.

Hiện nay, việc tổ chức POOL PARTY ngày càng được các bạn trẻ, cơ quan yêu thích và xu hướng tổ chức POOL PARTY ở phương xa đang dần trở nên rất thịnh hành. Bạn thử tưởng tượng nếu buổi TIỆC của mình được tổ chức tại một thảo nguyên xanh ngát … trên lừng chừng núi với background là khung cảnh núi rừng tự nhiên, mà lại chỉ cách trung tâm Hà Nội ~50km với đầy đủ các dịch vụ phòng nghỉ tiêu chuẩn, ẩm thực, vui chơi giải trí – một giải pháp tuyệt vời để tổ chức POOL PARTY đáng nhớ phải không ?

Mời các bạn hãy tới và trải nghiệm !


ĐỌC THÊM

© Copyright 2018 Paragon Hill Hanoi. Powerby OPEN SPACE

(+84) 888.17.88.99 Zalo Hanoi Paragon Hill Resort infor@hanoiparagonhill.vn

Booking Formx

Mã chống spam